Những món quà tặng ý nghĩa cho “Ngày của Mẹ”

Ngày của mẹ (Mother’s Day) diễn ra vào ngày Chủ Nhật của tuần thứ 2 trong tháng 5 tại nhiều nước trên thế giới. Đây cũng là ngày mà những người con bày tỏ tình yêu thương và kính trọng dành cho mẹ của mình. Đương nhiên, không phải chỉ ngày này mới có thể thể hiện tình cảm với mẹ, các bậc “hiếu tử” vẫn có thể bày tỏ lòng biết ơn của mình hằng ngày nhé.  

Những món quà theo ý thích của từng mẹ, một lọ nước hoa cao cấp chính hãng cũng là một lựa chọn đáng lưu ý. Ngoài ra, nhân dịp này, nuochoatot.com cũng xin gợi ý cho các bạn những món quà tặng ý nghĩa cho Ngày của Mẹ năm nay. Các bạn cùng tham khảo nhé.

 

1. Quà tặng cho Ngày của Mẹ - Nữ trang

Hầu hết phụ nữ đều thích nữ trang và chắc hẳn mẹ của bạn cũng không ngoại lệ. Nếu bạn có khả năng tài chính thì đây là một ý tưởng hay cho món quà tặng ý nghĩa nhân ngày của Mẹ. Dù bạn chọn một chiếc nhẫn, vòng tay hay đôi bông tai bằng kim loại quý như vàng, bạch kim, hoặc bạc đều thể hiện tấm lòng dành cho mẹ của bạn.

Quà tặng cho Ngày của Mẹ - Nữ trang

Một đôi khuyên tai lấp lánh như vậy chắc chắn sẽ giúp cho mẹ bạn thấy tự tin trong mọi bữa tiệc sang trọng. Bên cạnh những món đồ tiện dụng để mẹ có thể sử dụng hàng ngày, những món quà mang tính kỷ niệm cũng không phải một lựa chọn tồi cho Ngày của mẹ. Người mẹ nào mà không thấy hạnh phúc khi đeo trên tay mình chiếc nhẫn con yêu tặng chứ, đúng không nào.

 

2. Hoa - món quà ý nghĩa cho ngày của mẹ

Bạn có thể tự tay lựa những cành hoa tươi, mua và tự gói theo ý của mình để tặng cho mẹ. Nên chọn loài hoa mà mẹ bạn yêu thích, mẹ của bạn chắc chắn sẽ rất vui và cảm động.

Hoa - món quà ý nghĩa cho ngày của mẹ

 

3. Món quà cho ngày của mẹ - Khăn lụa

Khăn quàng chính là món quà tinh tế nhất, ấm áp nhất dành cho mẹ trong Ngày của mẹ. Một chiếc khăn sặc lụa nhẹ nhàng với màu sắc sặc sỡ chắc chắn sẽ khiến mẹ bạn “ấm lòng”.

Món quà cho ngày của mẹ - Khăn lụa

Còn nếu mẹ bạn thích những món đồ với màu sắc nhã nhặn thì chúng ta cũng nên chọn một chiếc khăn với phong cách phù hợp hơn với mẹ nhé.

 

4. Quà tặng ý nghĩa trong ngày của mẹ - Nước hoa cao cấp

Phụ nữ có mấy ai không thích nước hoa phải không nào? Mẹ chúng ta cũng vậy thôi, nhưng nhiều khi mẹ không muốn “tốn kém” vào những món đồ như vậy. Thế nên hãy là một đứa con tâm lý, chọn và dành tặng mẹ một mùi hương nước hoa nữ phù hợp nhất nhé.

Quà tặng ý nghĩa trong ngày của mẹ - Nước hoa cao cấp

Chọn một chai nước hoa chính hãng giá vừa tốt, vừa mang nhãn hiệu uy tín. Thương hiệu  nước hoa cao cấp Chanel là một lựa chọn phù hợp cho lứa tuổi hiện tại của các mẹ mình. Dẫu Chanel có rất nhiều loại nước hoa, khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn. Nhưng bạn yên tâm, nuochoatot.com sẽ giúp bạn chọn được một lọ nước hoa cao cấp ưng ý với giá tiền phù hợp.

 

5. Một số gợi ý món quà đặc biệt khác dành cho mẹ

Bạn cũng có thể cùng cha tổ chức một buổi tiệc ở nhà hàng mà mẹ bạn yêu thích. Chọn những món khoái khẩu của mẹ, tặng cho mẹ một bó hoa tươi thắm, cùng với tấm thiệp do chính những người trong nhà tự tay làm. Chắc chắn đây sẽ là một ngày của mẹ đáng nhớ nhất trong tim mẹ của bạn đấy.

Một vài ý tưởng khác dành cho bạn là hãy dành một ngày dẫn mẹ của bạn đi xem phim, mua sắm hay đi spa cùng nhau. Nếu như bạn là một người rất bận rộn thì đây là một món quà rất ý nghĩa dành cho mẹ của bạn.

admin super
✆ HOTLINE: 09.888.19519