Versace Eros sự quyến rũ chết người

Chắc hẳn nếu bạn có một niềm đam mê bất tận với mùi hương. Thì chắc chắn những chai nước hoa có mùi hương đặc biệt sẽ thu hút được sự chú ý của bạn ngay từ những nốt hương đầu tiên, cho dù nó là ở khoảng cách nào đi nữa. Và việc chọn cho mình nhiều loại nước hoa tốt luôn là điều dễ hiểu, nó giống như một kiểu đam mê dành cho một nhóm đồ vật nào đó. Có người sẽ yêu thích những chiếc đồng hồ hàng hiệu, hoặc có người có hẳn một tủ quần áo chất đầy những bộ đồ hàng hiệu, vậy thì đam mê nhiều loại nước hoa chính hãng đâu có gì là lạ lùng! Đúng không nào?

Nước hoa nam Versace Eros “sự hấp dẫn chết người”

Và, nếu bạn là một tín đồ mùi hương thì chắc hẳn nước hoa nam Versace Eros là chai nước hoa bạn không thể nào bỏ qua. Ấn tượng ban đầu mà chai nước hoa này đem đến cho bạn là thiết kế mới lạ, đầy phong cách của nó. Thay vì thiết kế hình hộp góc cạnh thường thấy,  hãng nước hoa cao cấp này đã cách điệu dòng nước hoa nam Versace Eros này dựa trên hình ảnh Medusa, nữ á thần có mái tóc là những con rắn trong thần thoại Hy Lạp. Medusa là một cô gái vô cùng xinh đẹp, nhưng do phạm phải sai lầm cô đã phải nhận sự trừng phạt nghiêm khắc từ Zeus, chúa tể của các vị thần. Bất cứ ai nhìn vào mái tóc của nữ ác quỷ này sẽ lầm tức trúng phải lời nguyền sẽ bị hóa đá ngay lập tức. Thiết kế này như một thông điệp đầy ý nghĩa mà nhà thiết kế tài ba Gianni Versace muốn gửi gắm: “ Sự quyến rũ và hấp dẫn chết người“.

Nếu như mùi hương mở đầu thường thấy ở những dòng nước hoa nam phổ biến khác là hương thơm mở đầu tươi mát và mạnh  mẽ đặc trưng của nhóm hương gỗ thì đến với Versace Eros, bạn sẽ được trải nghiệm một cảm xúc hoàn toàn mới. Vẫn là mùi hương tươi mát đặc trưng vốn có của các dòng nước hoa nam, nhưng mùi hương mà nước hoa nam Versace Eros đem tới hoàn toàn khác. Đó là mùi hương tươi mát, sảng khoái của bạc hà thanh mát kết hợp với hương thơm trái cây của táo xanh. Tất cả đã tạo nên sự mở đầu đầy ấn tượng đối với người dùng.

Versace Eros món quà của các vị Thần

Bên cạnh lớp hương đầu đặc biệt, thì sự chuyển giao hương thơm đầy tuyệt diệu giữa lớp hương đầu và lớp hương giữa đã đưa người dùng đi từ sự ngỡ ngàng này đến sự ngỡ ngàng khác. Mùi hương nhẹ nhàng, thanh thoát của hương hoa vani đi cùng với chút cay cay, ấm áp của đậu tonka, cùng sự nồng nàn nhưng không quá gắt của gỗ tuyết tùng vùng Virginia. Tất cả tạo nên lớp hương giữa nhẹ nhàng nhưng cũng đầy mạnh mẽ. Cuối cùng, là sự hòa quyện giữa hương hoa cỏ lau và rêu sồi để tạo nên một mùi hương quyến rũ, ngọt ngào, đầy tinh tế cho phái mạnh. Chính cái sự tươi mát của bạc hà hòa quyện với cái ngọt ngào quyến rũ của táo xanh, kết hợp cùng hương thơm mạnh mẽ, nồng nàn của nhóm hương gỗ là kết quả sự nỗ lực từ nhóm sáng tạo của hãng nước hoa Versace lừng danh muốn mang đến cho người dùng. Ai bảo chỉ phụ nữ mới được thơm, đúng không nào?!

Luxury nuohoatot.com
✆ HOTLINE: 09.888.19519