Nước hoa nam Tom Ford Fucking Fabulous EDP

Nước hoa nam Tom Ford Fucking Fabulous EDP

0 đ
0 đ | Giảm 0% (Tiết Kiệm 0 ₫)
Mã Giảm Giá:

Hàng về Việt Nam: Từ 10 đến 14 ngày

 100% Chính hãng 

         Hoàn tiền 300% nếu phát hiện hàng giả

 

 Đổi trả trong 7 ngày 

Thông tin Nước hoa nam Tom Ford Fucking Fabulous EDP

Thương hiệu: Tom Ford

Xuất xứ: Mỹ, Thuỵ Sĩ

Năm phát hành: 2017

Nhóm hương: Hạnh nhân, Da thuộc, Đậu tonka

Phong cách: Sang trọng, Quý phái, Quyến rũ

 

Hương đặc trưng:

Hương Đầu: Cây đơn sâm, Hoa Oải Hương

Hương giữa: Hạnh nhân, Vanilla, Da thuộc, Hoa diên vĩ

Hương cuối: Đậu Tonka, Da thuộc, Hương Cashmeran, Hổ phách, Gỗ trắng

Đánh lừa các giác quan với Tom Ford Fucking Fabulous EDP, một hương thơm gợi cảm phong phú biết cách tạo ra một tuyên bố, đồng thời gợi ý về những khoảnh khắc của người trong cuộc nơi những tưởng tượng trở thành sự thật.

Mở đầu bằng nốt hương sôi động của cây xô thơm và hoa oải hương tươi mát, Tom Ford Fucking Fabulous EDP mang đến hương thơm da thuộc gợi cảm ở trung tâm, hòa quyện với hạnh nhân đắng, orris và vani. Ở tầng hương cuối, đậu tonka, hổ phách, gỗ vàng siêu mịn và gỗ cashmeran kết hợp để tạo nên nét sang trọng cho hương thơm, mang tất cả các nốt hương lại với nhau trong một cảm giác khứu giác.

 

Thích hợp cho mọi dịp, áp dụng bất cứ khi nào cần thiết để bao bọc cơ thể trong một hương thơm không thể gọi tên phù hợp hơn.

Bình luận và đánh giá Nước hoa nam Tom Ford Fucking Fabulous EDP


Tin Tức

Bí Quyết Chọn Hương Nước Hoa Cho Ngày Hè Sôi Động

Bạn nên biết bí quyết chọn hương nước hoa cho ngày hè sôi động để chọn được những mùi hương thanh mát phù hợp cho thời tiết oi bức, nắng nóng của mùa hè. 
 

Top 3 Set Nước Hoa Nữ 5 Chai Mini Có Hương Thơm Quyến Rũ Giá Tốt

Top 3 set nước hoa 5 chai mini có hương thơm quyến rũ giá tốt dành cho nữ, đặc biệt là những cô gái chỉ mới đam mê nước hoa một thời gian ngắn muốn trải nghiệm và tìm ra mùi hương chân ái của mình hoặc đơn giản là trót yêu nhiều mùi hương có thể sở hữu set nước hoa mini để tận hưởng mà lại tiết kiệm được chi phí!

ĐẤU GIÁ THỨ 4 - SĂN NƯỚC HOA XỊN XÒ

Chào mừng ngày thứ tư đầu tiên của tháng 4/2021, Nước Hoa Tốt xin thông báo chuỗi sự kiện "Đấu giá thứ 4 - săn nước hoa xịn xò", sẽ được thực hiện vào mỗi thứ 4 đầu tháng, nhằm mục đích kết nối các tín đồ đam mê nước hoa và tạo ra sân chơi cho mọi người được tham gia săn deal nước hoa chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng.

Nước hoa dành cho Bad boy - Những gã trai hư

Nước hoa dành cho Bad boy - những gã trai hư được định hình theo nhiều yếu tố khác nhau, hãy cùng Nước Hoa Tốt khám phá những bí ẩn và nhiều điều thụ vị thông bai bài viết này.