Nước hoa nữ Valentino Valentina Pink

Nước hoa nữ Valentino Valentina Pink

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay!


0 trên 5 với 0 Đánh giá

Phong cách:  Vui vẻ, tràn đầy năng lượng.

Hương đầu: Quả dâu tây, Quả mâm xôi đen, Xạ hương.

Hương giữa: Hoa hồng tháng năm, Hoa hồng, Hoa mẫu đơn.

Hương cuối: Hổ phách, Gỗ Cashmere, Kẹo nhân hạt.

Nhà pha chế: Daphne Bugey, Fabrice Pellegrin

Nhóm nước hoa: Hoa cỏ - Trái cây - Thực phẩm

Nồng độ: EDP

Thông tin Nước hoa nữ Valentino Valentina Pink

valentino-valentina-pink

Nước hoa Valentino Valentina Pink là một phiên bản mới của bộ sưu tập nước hoa Valentina mang tên Valentina Pink với hương đặc trưng là hoa và trái cây. 


nuoc hoa nu Valentino Valentina Pink.

Bên cạnh bộ sưu tập nước hoa nam cao cấp nổi tiếng, thì dòng sản phẩm nước hoa dành cho phái nữ cũng không hề kém cạnh khi đem đến những thành công vượt trội, giúp danh tiếng của hãng nước hoa Valentino ngày một vươn xa, mang tầm cỡ châu lục. Nằm trong dòng nước hoa Valentina dành cho nữ, nước hoa nữ Valentino Valentina Pink đã trở thành cái tên quen thuộc trong giới ái mộ yêu thích hương nước hoa, và cùng chính nó đã góp phần tạo nên tên tuổi của thương hãng.

valentina-pink-chinh-hang

Nước hoa nữ Valentino Valentina Pink cao cấp

Chọn lựa cho mình việc xây dựng hình ảnh tươi tắn, trẻ trung và hiện đại, nước hoa nữ Valentino Valentina Pink mang đến cho người dùng những cung hưởng thanh âm trong lối lưu hương tinh tế bất tận. Không khỏi bất ngờ khi hương đầu Valentino Valentina Pink đã được bộ đôi nhà điều chế tài hoa Daphne Bugey, Fabrice Pellegrin chau chuốt đến từng cung đoạn hương thơm nhấn nhá từ quả dâu tây, quả mâm xôi đen cho đến xạ hương nồng nàn. Hương giữa của nước hoa nữ Valentino Valentina Pink là sự lên ngôi của các nữ hoàng đơn sắc mang đến hương thơm tỏa ngát khắp một vùng trời của bộ ba loài hoa: hồng tháng năm, hồng và hoa mẫu đơn. Kết thúc chặng hành trình Valentino Valentina Pink là hương cuối với tinh hoa đất trời được đượm thắm trong những nốt trầm hương khơi nguồn cảm xúc từ hổ phách cháy bỏng, cho đến gỗ cashmere độc mộc và kết thúc là sự lên ngôi đầy ngọt ngào của kẹo nhân hạt.

nuoc hoa nu Valentino Valentina Pink..

Nước hoa nữ Valentino Valentina Pink chính hãng

Nước hoa nữ Valentino Valentina Pink với độ lưu hương dài lâu, tô điểm cho nét yêu kiều, thục nữ cho quý cô trong trang phục tao nhã, ngọc diễm. Như chính tên gọi của mình, sắc hồng nữ tính được chọn làm gam màu tổng thể cho toàn bộ chai nước hoa. Vẫn dựa trên mẫu thiết kế của những sản phẩm nước hoa nữ thuộc dòng Valentina, thân chai nước hoa nữ Valentino Valentina Pink là khối hình cầu được điểm xuyến bởi bông hoa hồng với những cánh hoa uốn lượn mềm mại đính kèm trên thân chai. Cùng chiếc nắp chai trong dáng hình đài phun nước tô điểm thêm nét thục hiền cho sản phẩm nước hoa Valentino Valentina Pink dành cho nữ.

nuoc hoa nu Valentino Valentina Pink

Nước hoa nữ Valentino Valentina Pink cao cấp chính hãng

Được xem là một khối kiệt tác trong cả nghệ thuật tạo hình lẫn hoạt sắc sinh hương, chai nước hoa nữ cao cấp Valentina Pink của thương hãng Valentino chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những quý cô yêu chuộng nét đẹp hiện đại, hướng mình trong việc xây dựng hình tượng theo phong cách vui vẻ, tràn đầy năng lượng. Thuộc nhóm hương nước hoa Hoa cỏ – Trái cây – Thực phẩm  và độ lưu hương dài lâu, Valentino Valentina Pink khẳng định giá trị đích thực, giúp chủ nhân thể hiện cá tính trọn vẹn của mình. Chính vì thế, bạn hãy nhanh tay đặt hàng sản phẩm nước hoa mang tính ưu việt này ngay bây giờ tại nuochoatot.com để nhận được những chính sách hậu mãi hấp dẫn, cùng sự cam kết về uy tín, đặt niềm tin của khách hàng cho kim chỉ nam hoạt động của shop nước hoa Luxury.  

Bình luận và đánh giá Nước hoa nữ Valentino Valentina Pink