Versace

Versace là một thương hiệu thời trang sang trọng của Ý, phân phối các loại trang phục nam, nữ sang trọng, phụ kiện thời trang, nước hoa, mỹ phẩm và cả lĩnh vực trang trí nội thất.

 

Versace được xem là một trong những biểu tượng thời trang với ngôi vị độc tôn trong phong cách lãng mạn mang tính huyền thoại, cùng sự gợi cảm và vẻ đẹp quyền lực đầy nghệ thuật của đất nước này. Được sáng lập bởi Gianni Versace, một người chịu ảnh hưởng mạnh mẽ bởi truyền thống và lịch sử Hy Lạp cổ đại, hòa quyện cùng trường phái nghệ thuật đại chúng đã góp phần định hình cho thương hiệu mà ông tạo ra, đó chính là Versave với phong cách thiết kế đặc trưng bởi sự nhạy cảm màu sắc, chất liệu, hình khối mạnh mẽ, kỹ thuật cao cấp cùng những ý tưởng tuyệt phá. Versace dần đi gần với người tiêu dùng toàn cầu hơn với hàng loạt dòng sản phẩm mang tính biểu tượng cao đặc biệt là dòng nước hoa quý phái, sang trọng và đầy huyền bí.

 

Nước hoa Versace thuộc hàng sản phẩm cao cấp. Versace nằm trong TOP 50 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới. Những dòng nước hoa dành cho nam và nữ ra đời dưới tên các nhãn hiệu Versace, Versus, Jeans và Jeans Couture. Các sản phẩm nước hoa Versace luôn tương xứng với những thiết kế thời trang của họ trên sàn diễn – tự nhiên và tao nhã, thanh lịch và khỏe khoắn, hiện đại và trẻ trung.  

 

Hầu hết các sản phẩm nước hoa Versace đều hướng tới mùi hương ngọt ngào, quyến rũ pha một chút bí ẩn. Bên cạnh đó nước hoa Versace còn mang đến vẻ đẹp cổ điển trong từng thiết kế vỏ ngoài của nước hoa, màu sắc ấm nồng mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho người dùng. Sự tỉ mỉ trong từng khâu chiết tách tinh dầu và pha trộn hương thơm mang đến nhiều lựa chọn khác nhau cho khách hàng.

 

Hãng nước hoa Versace hiện có khoảng 54 loại nước hoa, dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 1981 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2014. Hãng Versace hợp tác cùng những chuyên gia nước hoa nổi tiếng Lucien Piquet, Nathalie Feisthauer, Jean-Pierre Bethouart, Alberto Morillas, Antoine Lie, Aurelien Guichard, Olivier Cresp, Nathalie Lorson, Sophie Labbe, Francis Kurkdjian, Firmenich, Mark Buxton, Dora Baghriche-Arnaud, Francoise Caron, Domitille Michalon, IFF, Christine Nagel, Louise Turner, Bernard Ellena, Antoine Maisondieu và Alexandra Kosinski để tại ra những dòng nước hoa hoàn mỹ nhất từ mùi hương đến thiết kế.

 

Versace có 81 cửa hàng hàng đầu trên toàn thế giới. Hầu hết các cửa hàng Versace phân phối tập trung ở châu Âu và châu Á. Các thành phố như London, Paris, Hong Kong, Tel Aviv, Tokyo và San Paulo có khá nhiều cửa hàng của thương hiệu Versace. Tại Việt Nam, Versace có mặt ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.