Nước hoa nữ Viktor&Rolf Flowerbomb La Vie En Rose Sparkling

Nước hoa nữ Viktor&Rolf Flowerbomb La Vie En Rose Sparkling

EDT 50ML
3605522064829
1,985,000 VND
2,035,750 VND (-2%)
Mua hàng

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay!


0 trên 5 với 0 Đánh giá

Nước hoa nữ Viktor&Rolf Flowerbomb La Vie En Rose Sparkling là hương thơm hoa cỏ phương Đông dễ mến, pha lẫn nhẹ nhàng và tươi mát chỉ dành riêng cho mùa hè.

Mùi hương đặc trưng:

Hương đầu: Quả quýt hồng, Quả bưởi, Hồng tiêu.

Hương giữa: Hoa hồng, Hoa nhài, Hoa phong lan.

Hương cuối: Cây hoắc hương, Hổ phách.

Giới tính: Nữ

Nhóm nước hoa:  Oriental Floral (Hương hoa cỏ phương Đông)

Phong cách:  Nữ tính, nhẹ nhàng, sâu lắng

Nồng độ:  Eau de Toilette (EDT)

Năm phát hành: 2015

 

Thông tin Nước hoa nữ Viktor&Rolf Flowerbomb La Vie En Rose Sparkling

Flowerbomb La Vie En Rose là phiên bản mùa hè giới hạn được Viktor & Rolf ra mắt mỗi năm. Ở mỗi năm sẽ có một phiên bản giới hạn khác nhau. Nước hoa nữ Viktor&Rolf Flowerbomb La Vie En Rose Sparkling là phiên bản nước hoa mùa hè giới hạn được cho ra mắt năm 2015. Nước hoa nữ Viktor&Rolf Flowerbomb La Vie En Rose Sparkling được xem là nhẹ nhàng và tươi mát hơn các mùi hương tiền nhiệm.

Hương thơm của Viktor & Rolf Flowerbomb La Vie En Rose Sparkling là một bó hoa lấp lánh mở ra với sự pha trộn của  quýt, hạt tiêu hồng và bưởi. Hương giữa là một bó thơm ngát từ sự kết hợp của hoa hồng, hoa nhài và hoa phong lan. Hổ phách và hoắc hương lưu lại trên da ở lớp hương cuối mọt mùi hương sâu lắng, nhen nhàng. Những cung bậc mùi hương của La Vie En Rose Sparkling tạo cảm giác mát lạnh và sống động cho người dùng.

Nước hoa nữ Viktor&Rolf Flowerbomb La Vie En Rose Sparkling được ví như một “bom” hoa tươi ngọt ngào, đầy quyến rũ và mê hoặc

Chai nước hoa vẫn giữ nguyên thiết kế  của viên kim cương hình quả lựu đạn tinh vi và quyến rũ dành riêng cho dòng nước hoa nữ Flowerbomb của Viktor & Rolf. Qủa “bom hoa” Flowerbomb La Vie En Rose Sparkling phiên bản 2015 mang sắc hồng nhẹ nhàng, nữ tính như đúng phong cách mà chai nước hoa dành cho nữ này hướng tới.

Nước hoa nữ Viktor&Rolf Flowerbomb La Vie En Rose Sparkling

Với hương thơm hoa cỏ phương Đông tươi ngọt cùng thời gian lưu hương dai, nồng Viktor&Rolf Flowerbomb La Vie En Rose Sparkling sẽ rất phù hợp với cô nàng nữ tính, sâu lắng. Chính vì vậy, ngay bây giờ, hãy nhấp chuột đặt hàng chai nước hoa nữ Viktor&Rolf Flowerbomb La Vie En Rose Sparkling tại nuochoatot.com để nhận được những ưu đãi tuyệt vời, cùng chất lượng sản phẩm chính hãng đúng như sự cam kết của shop Luxury nuochoatot.com.  

Bình luận và đánh giá Nước hoa nữ Viktor&Rolf Flowerbomb La Vie En Rose Sparkling